Chính sách Cộng tác viên - Khách sỉ

I. Giới thiệu
Shop Đà Nẵng Sale ngoài kinh doanh bán lẻ nhiều mặt hàng, còn có chính sách bán hàng cho những bạn có nhu cầu kinh doanh nhưng ít vốn, để có điều kiện kiếm thêm thu nhập mà ít phải bỏ ra chi phí cũng như ít bị tốn kém nhất.
 

II. Khái niệm

1. Cộng tác viên (CTV): là người phối hợp với shop để phân phối hàng bán lẻ, được hưởng mức chiết khấu theo từng món hàng bán được.
- Ưu điểm: số vốn nhỏ, yêu cầu mức doanh thu hàng tháng để được làm cộng tác viên khá nhỏ, dễ thực hiện. Chỉ cần có đơn hàng là được hưởng chiết khấu.
- Điều kiện đăng ký làm CTV:
+ Đơn hàng đầu tiên có tổng giá trị trên 500.000đ.
+ Mức doanh thu hàng tháng: tối thiểu 100.000đ. Tháng nào không đạt mức doanh thu tối thiểu sẽ phải đăng ký lại từ đầu.
+ Sau khi được xác nhận làm CTV, mỗi đơn hàng sau đó dù chỉ có 1 sản phẩm với giá bất kỳ đều được chiết khấu theo quy định.

2. Khách sỉ (KS): là người mua số lượng lớn một mặt hàng nào đó của danangsale.vn về để phân phối bán lẻ lại, được hưởng mức chiết khấu cao hơn CTV.
- Ưu điểm: Được hưởng mức chiết khấu lớn hơn CTV, được hưởng chế độ thưởng theo doanh số.
- Điều kiện đăng ký làm KS:
+ Đơn hàng đầu tiên có ít nhất 5 sản phẩm cùng loại và tổng giá trị trên 1.000.000đ. Nếu mua thêm các sản phẩm khác dù chỉ 1 cái vẫn được chiết khấu theo giá sỉ.
+ Mức doanh thu hàng tháng: tối thiểu 500.000đ. Tháng nào không đạt mức doanh thu tối thiểu sẽ phải đăng ký lại từ đầu.
+ Sau khi được xác nhận làm KS, mỗi đơn hàng ít nhất có 5 sản phẩm cùng loại hoặc đủ ri theo quy định. Nếu mua thêm sản phẩm khác kèm theo đơn hàng sẽ không yêu cầu số lượng hoặc đủ ri vẫn được hưởng chiết khấu.

III. Chế độ chiết khấu: vui lòng nhắn tin vào zalo 0935.337.637 (Ms. Nữ) hoặc 0935.373.376 (Mr. Nguyễn) hoặc chat Facebook theo chatbox bên dưới trang web để nhận thông tin chi tiết.

IV. Cách mua chế độ chiết khấu:
- CTV hoặc KS sẽ được trừ thẳng tỉ lệ chiết khấu vào giá trị mỗi đơn hàng và chỉ thanh toán số tiền còn lại vào lúc lấy hàng.
- Đối với KS, Shop Đà Nẵng Sale sẽ tính cộng dồn doanh thu để cuối tháng tính chế độ thưởng theo doanh số.

​​

Chat qua Facebook