Cách mua quần áo trẻ em VNXK tại Đà Nẵng xịn, giá rẻ tận gốc

Làm sao để sỉ quần áo trẻ em VNXK tại Đà Nẵng giá rẻ? Tìm kiếm ở đâu khi muốn lấy thời trang trẻ em xuất khẩu chất lượng? Bạn đang muốn kinh doanh Online mặt hàng quần áo trẻ em VNXK để mở Shop nhưng không biết tìm nơi nào giá tốt và chất lượng. Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh thời trang trẻ em VNXK bạn cần biết nếu muốn làm giàu thành công.
 

Cách mua quần áo trẻ em VNXK tại Đà Nẵng xịn, giá rẻ tận gốc

1. Nguồn thời trang trẻ em VNXK từ đâu?

Người tiêu dùng thông thái luôn có một sự đòi hỏi cao về chất lượng và nguồn gốc hàng hoá nhất là với những nơi có đời sống cao như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Vậy nên Shop cần có một sự lọc lựa kĩ càng trước khi nhập hàng từ bất cứ nguồn quần áo trẻ em VNXK. Trên thị trường hiện nay xuất hiện một số loại quần áo gia công tại Việt Nam được các Shop sỉ quần áo trẻ em VNXK hay nhập:

– Hàng mẫu

– Hàng dư (Những hàng được gia công từ những nguyên liệu còn dư ra sau khi đã gia công đủ số lượng theo đơn đặt hàng của công ty mẹ khi làm các công ty thường làm dư ra từ 3 – 5% để dự phòng bù hợp đồng khi có vấn đề xảy ra. Sau khi hàng được xuất đi từ 3 – 6 tháng công ty Việt Nam sẽ được phép thanh lý.

– Hàng thanh lý (Hàng sau khi gia công nhưng không theo đúng hợp đồng dẫn tới hợp đồng bị hủy nên công ty đem ra bán thanh lý).
>>>XEM THÊM: Lưu ý khi mặc quần áo trẻ em tại Đà Nẵng trong ngày lạnh TẠI ĐÂY

2. Lưu ý khi sỉ quần áo trẻ em VNXK tại Đà Nẵng

Phân biệt được hàng thật với hàng lên, hay hàng Copy

– Chất lượng hàng VNXK là bảo đảm. Tuy nhiên có một số nơi không bán hàng VNXK nhưng lại dán mác hàng VNXK để nhằm bán được hàng kiểu treo đầu dê nhưng bán thịt chó.

– Có một số hàng mẫu mã giống hệt hàng VNXK, nhưng chất lượng không bảo đảm, thường được gọi là “hàng lên” hoặc “hàng Copy” cần lưu ý phân biệt. Khi tìm nơi bán sỉ quần áo trẻ em VNXK bạn cần đặc biệt lưu tâm đến những chi tiết dán mác hàng để phân biệt hàng thật với hàng lên và hàng Copy nha.

– Hàng lên là hàng được ráp ngoài nhà máy, không đủ tiêu chuẩn kỹ thuật. Về mẫu mã thì không có gì khác hàng VNXK được ráp bên trong nhà máy vì được dùng cùng 1 loại nguyên liệu. Tuy nhiên chất lượng vải và đường chỉ may không bảo đảm. Hàng Copy là hàng nhái, chỉ có mẫu mã, màu sắc là tương đối giống còn lại nguyên liệu, chất lượng không theo tiêu chuẩn của nhãn hàng.

Tránh nguồn hàng VNXK không uy tín, làm giả cả tem, nhãn mác hàng hoá

– Nếu không muốn bị hớ khi lấy thời trang trẻ em xuất khẩu tại Đà Nẵng, Shop lưu ý:

– Hàng xuất khẩu thật, thường tem may chuẩn và có Code bên trong áo (trừ những trường hợp cắt mác).

– Hàng nhái cũng có thể có Tag hoặc không. Tag nếu có thường là loại giấy bìa thường, thiết kế xấu, thông tin sơ sài.

– Thời trang trẻ em xuất khẩu thật có mã Code, khi soi ra đèn sẽ hiện mã Code, hàng nhái không có tem hông đẹp thế này nên dễ nhận biết. Logo may chuẩn và khá cầu kì.

– Không phải hãng nào cũng thuê Việt Nam gia công. Với hàng quần áo trẻ em, các hãng hay thuê Việt Nam là: GAP, Carter’s, The Children Place, Jumping Beans, Crazy8, Gymboree. Điều đó có nghĩa là những hàng quần áo trẻ em không phải những thương hiệu này thì khả năng nó là hàng VNXK rất ít.
 

Cách mua quần áo trẻ em VNXK tại Đà Nẵng xịn, giá rẻ tận gốc

Nguồn sỉ thời trang trẻ em xuất khẩu tại Đà Nẵng xịn

Vì hầu hết các xưởng gia công cho các nhãn hàng quần áo trẻ em đặt tại Việt Nam để tận dụng nguồn nhân công giá rẻ chủ yếu tập trung ở Đà Nẵng. Nên các Shop bán buôn quần áo trẻ em VNXK nên nhập hàng từ nguồn này.

Tuy nhiên, các Shop muốn bán quần áo trẻ em xuất khẩu ở các tỉnh thành khác sẽ vướng phải khó khăn do vận chuyển. Nên các Shop có thể tham khảo trước về một số hình thức vận chuyển chủ yếu hiện nay như: Chuyển tàu, chuyển máy bay.

Trong đó, chuyển tàu sẽ có một số quy định về cách đóng thùng, kích thước thùng và giá vận chuyển. Các Shop nên lưu tâm vấn đề này trước khi buôn bán sẽ quần áo VNXK giá rẻ nhé!
>>>XEM THÊM: Đọc để biết cách chọn mua thời trang trẻ em tại Đà Nẵng TẠI ĐÂY

Tác giả

  • Nguyễn Thụy Nữ

    Tôi là Nguyễn Thụy Nữ - Hiện đang là Founder của Shop Danangsale. Tôi xây dựng Website TMĐT danangsale.vn với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang nữ, thời trang trẻ em chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất thị trường. Đồng thời cũng là kênh để tôi chia sẻ những xu hướng thời trang mới, cách phối đồ cùng những tin tức hữu ích cho các chị em.

Chia sẻ ngay:

Bài viết liên quan

11571239664764004001
Mẹo chọn đồ vest bé trai đúng chuẩn soái ca cập nhật xu hướng
Với các mẹ, để lựa chọn đồ vest bé trai giúp trẻ xuất hiện thật tươm tất và phong cách khi đi tiệc hoặc...
huong-dan-chon-do-vest-tre-em-11582306488874004001
Hướng dẫn cách chọn đồ vest trẻ em - Tất tần tật từ A-Z
Chọn lựa đồ vest bé trai sao cho đẹp, đúng chuẩn soái ca với trai cưng nhà mình luôn là vấn đề được các...