29 07 2020 304

Danangsale tặng khẩu trang y tế, chung tay chống dịch Covid-19

Điều không mong muốn lại xảy ra khi dịch Covid-19 hoành hành trở lại ở Đà Nẵng thân yêu. Chúng ta hãy cùng chung tay để Đà Nẵng mau chóng thoát khỏi đại dịch quái ác này. Dưới đây là một số biện pháp phòng lây nhiễm Covid-19, các bạn nhớ chia sẻ cho gia đình cùng xem nhé:
 
 • Ở NHÀ, hạn chế tối đa ra ngoài nếu không thực sự cần thiết.
 • Tuyệt đối phải ĐEO KHẨU TRANG khi ra ngoài.
 • Cần phải RỬA TAY thường xuyên bằng xà phòng, hoặc tốt nhất là các dung dịch cồn sát khuẩn trên 60 độ.
 • LUÔN LAU RỬA bề mặt vật dụng bằng xà phòng để diệt các mầm khuẩn.
 • KHAI BÁO Y TẾ, cập nhật thông tin hàng ngày để cùng chung tay dập dịch.

Ngoài ra, thời điểm đại dịch đang hoành hành luôn thiếu khẩu trang y tế. Danangsale có sẵn một lượng không nhiều khẩu trang y tế 4 lớp (chỉ khoảng 50 hộp) và xin chia sẻ MIỄN PHÍ toàn bộ số khẩu trang này với cộng đồng theo 2 chương trình như sau:

1. TẶNG MIỄN PHÍ 10 KHẨU TRANG Y TẾ 4 LỚP với điều kiện:

 
 • Chia sẻ bài viết này trên trang Facebook cá nhân của bạn ở chế độ công khai để bạn bè của bạn cùng nắm thông tin phòng ngừa Covid-19.
 • Nội dung cần ghi hashtag #Danangsale
 • Liên hệ với Danangsale qua fanpage hoặc zalo 0935.337.637 để xác nhận.
 • Danangsale sẽ FREESHIP nếu các bạn thuộc địa bàn quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà. Với các quận khác, các bạn vui lòng thanh toán 15k tiền phí ship cho Shipper.

2. TẶNG 1 HỘP KHẨU TRANG Y TẾ 4 LỚP (50 cái/hộp) với điều kiện:
 
 • Mua hàng tại shop Danangsale với giá trị đơn hàng từ 1 triệu trở lên.
 • Mỗi 1 triệu shop sẽ tặng 1 hộp khẩu trang. Nghĩa là nếu đơn hàng của bạn trên 2 triệu, shop sẽ tặng bạn 2 hộp khẩu trang 4 lớp.
 • Bạn không cần phải đến shop mà chỉ cần vào website https://danangsale.vn/ để chọn hàng, liên hệ hotline/ zalo 0935.337.637 hoặc fanpage chat để được tư vấn chọn size, mẫu sản phẩm.
 • Danangsale sẽ FREESHIP với các đơn hàng đủ điều kiện.

Trên đây là một chương trình nhỏ của Danangsale, mong rằng có thể chung tay góp sức cùng các bạn để mau chóng đẩy lùi dịch bệnh khỏi Đà Nẵng thân yêu.
Cao 1m50 mặc gì cho đẹp? Những trang phục cho người lùn hack dáng hiệu quả
Cao 1m50 mặc gì cho đẹp và ấn tượng? Là câu hỏi khiến không ít các cô nàng nấm lùn đau đầu. Đừng lo! Bạn vẫn có thể tự tin mặc đẹp ra đường nếu biết những cách mặc đồ cho người lùn
HOME_VIEWDETAIL
29 04 2021 223
Top 10 cách phối đồ cho người chân to chuẩn không cần chỉnh
Cách phối đồ cho người chân to như thế nào cho thật đẹp và phù hợp? Đây là vấn đề khiến nhiều cô nàng đau đầu, đặc biệt là các bạn gái không may sở hữu một đôi chân to.
HOME_VIEWDETAIL
29 04 2021 151
Danh sách đồ sơ sinh mùa hè cho bé gồm những gì?
Danh sách đồ sơ sinh mùa hè cho bé cần mua gồm những gì? Nếu mẹ chưa có kinh nghiệm mua sắm đồ cho bé sơ sinh vào mùa hè thì bài viết này là dành cho bạn đấy.
HOME_VIEWDETAIL
29 04 2021 109
Đồ sơ sinh cho bé gồm những gì? Đồ dùng nào cần thiết và không cần thiết
Đồ sơ sinh cho bé gồm những gì, mua nhiều đồ không? Những đồ dùng nào cần thiết và không cần thiết? Chuẩn bị đồ sơ sinh là một việc tuy hơi vất vả cho các mẹ bầu nhưng đó là niềm hạnh phúc.
HOME_VIEWDETAIL
29 04 2021 112
Làm gì khi bé được 3 tháng 10 ngày tuổi để con thật khoẻ mạnh?
Làm gì khi bé được 3 tháng 10 ngày tuổi để con ăn ngoan, khoẻ mạnh và không quấy khóc? Các mẹ hãy cập nhật ngay những phương pháp dân gian dưới đây cho con nhé!
HOME_VIEWDETAIL
29 04 2021 52
Mẫu thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng đầy đủ dinh dưỡng và dễ làm
Việc lựa chọn thực đơn ăn dặm cho bé sao cho đầy đủ thành phần dinh dưỡng, phù hợp với khả năng tiêu hoá và hấp thụ thức ăn của bé không phải là chuyện đơn giản. Chúng tôi sẽ gợi ý cho các mẹ một vài mẫu thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi dễ nấu mà...
HOME_VIEWDETAIL
29 04 2021 77
Chat qua Facebook