21 10 2019 130

[VUI VẺ] Kiếp trước vợ mình là Khổng Minh ^^

Kiếp trước của vợ mình nhẽ là Khổng Minh, kiếp này phán gì cũng đúng, đúng và chỉ đúng. Mình ko bao giờ bật được, nói sao nói bật được Khổng Minh thì thành người giời rồi. Dại gì bật hehe, mình là phàm nhân thôi.


Kiếp trước nữa của vợ mình khéo là Bát Giới, giờ kiếp này cứ ăn cả ngày thôi, nửa đêm còn dậy lọ mọ nướng mực! Bát Giới khéo cũng chưa bằng. Ăn xong lại xoa bụng hỏi, em có béo ko, béo ko? Mình định bảo Bát Giới nhập em à nhưng sợ vỡ mồm nên lại khen đẹp lắm đẹp lắm hihi.


Kiếp trước trước nữa của vợ mình khéo là tổ sư ăn mày lang thang cơ nhỡ, ko nơi nương tựa quần một manh áo một mảnh cũng nên. Kiếp này sáng nào cũng rên rỉ, em ko có cái áo nào mặc, ko còn cái váy nào, giày ko còn đôi nào ra hồn, tất cũng hết... Nhiều lúc muốn bóp cổ cho lè mẹ lưỡi, cả 1 tủ quần áo giày dép khăn khố, túi tắm mà chưa bao giờ đủ. Nói dại nếu mình u uất quá lấy tất chân của bà ấy bện dây thừng thắt cổ thì cực dai, cực bền và dây đàn hồi và cực kỳ thít.
 

chuyện vui về vợ


Kiếp trước, trước trước nữa của vợ mình khéo là Colombo cũng nên, hở ra tí là anh không cho tôi đi đâu du lịch khám phá thế giới này à. Mình thì kiếp trước là con cóc, mình chả đi đâu cứ ngồi xó giường nghiến răng ken két haha. Mình già rồi. Nhọc!
 

Vợ mình 9 kiếp trước cũng có khi là muỗi mòng cũng nên, kiếp này đi ngủ kệ tía chả bao giờ sợ muỗi. Đại để tối nào cũng ôm con lăn ra ngủ 3 mẹ con ngáy vang cả nhà, xểu nhãi ra, ý là ông xót con thì ông mắc màn tôi nhất quyết không mắc. Mình lại lọ mọ đi mắc, ko biết kiếp trước mình là con gì mà kiếp này khổ quá hihi
 

Copy từ fb Việt Hoàng 😁

Xem thêm
          >>> (Vui vẻ) Thơ đối đáp vui của cặp vợ chồng mới cưới
 

Gợi ý những món quà ý nghĩa tặng vợ ngày 08/3
Là đáng mày râu, không ít ông chồng phải vò đầu bứt tóc vì không thể nghĩ ra được món quà ưng ý cho bà xã mỗi dịp lễ dành cho phụ nữ như ngày 08/3, ngày Valentine hoặc ngày 20/10. Dưới đây Danangsale xin chia sẻ một số gợi ý dành cho những ông chồng...
HOME_VIEWDETAIL
08 02 2020 66
Khách hàng nói gì về DANANGSALE?
Dưới đây là một số cảm nhận, đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của khách hàng dành cho shop DANANGSALE trong rất nhiều những cảm nhận tuyệt vời mà chúng tôi nhận được. Đây chính là niềm vui và là động lực mạnh mẽ giúp chúng...
HOME_VIEWDETAIL
14 12 2019 140
Sống sao cho vừa lòng thiên hạ?
Trong quãng đời của mỗi người, ai cũng đều phải va chạm với nhiều yếu tố ngoài xã hội. Đôi lúc những va chạm đó gây cho ta những nỗi khó chịu khó tả. Vậy phải làm sao để chúng ta có thể sống thanh thảnh nhất?
HOME_VIEWDETAIL
15 11 2019 135
25 câu nói khiến bạn giật mình
10 năm trước, những người quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối đãi với bạn! 10 năm sau, những người xung quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bạn để đối đãi với bố mẹ bạn!
HOME_VIEWDETAIL
21 10 2019 195
Đức Phật đi đái!
Thuở nhỏ, câu hỏi đầu tiên của tôi về Phật là liệu khi Đức Phật uống nhiều nước thì ngài có đi đái hay không. Lớn lên, rồi cuộc sống rồi cơm áo rồi ân oán tình thù cứ xoay vần làm cản trở nhiều lần định tiếp cận Phật của tôi. Tôi chỉ muốn tiếp cận để...
HOME_VIEWDETAIL
10 07 2019 205
Truyện ngắn: ĐUỔI QUỶ
* Câu chuyện này ba tôi kể, ông đã mất gần 16 năm, nhưng câu hỏi lớn vẫn còn: Làm cách nào để đuổi một con quỷ? Và sức mạnh nào để có thể đuổi một bầy quỷ?
HOME_VIEWDETAIL
05 07 2018 472
Chat qua Facebook