Shop Danangsale có vị trí khá trung tâm ở TP. Đà Nẵng, trên mặt tiền đường có địa chỉ 16 Nguyễn Sơn Hà, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu. Tuy vậy, do tên đường Nguyễn Sơn Hà khá lạ lẫm nên có nhiều khách hàng cũng có chút khó khăn trong việc tìm đến vị trí của Danangsale.

Do đó, Danangsale xin hướng dẫn cách tìm vị trí và đường đi đến shop khá dễ dàng nhờ vào Google Map như dưới đây:

 

1. Tìm đường thông qua google search

Bước 1: Bạn vào https://google.com hoặc https://google.com.vn gõ từ khóa “danangsale” vào ô tìm kiếm, hoặc nhanh nhất là bạn click vào đường link sau: https://www.google.com/search?q=danangsale , bạn sẽ thấy giao diện tìm kiếm như hình dưới đây và hãy click vào ô “Chỉ đường” như mũi tên ở phần cột bên phải:

 

Bước 2: Sau khi bấm vào ô “Chỉ đường“, bạn sẽ được đưa đến trang bản đồ google có đánh dấu vị trí của Shop Danangsale và chỉ dẫn cách di chuyển từ vị trí hiện tại của bạn đến shop như hình dưới. Bạn có thể dùng con lăn chuột để zoom màn hình để xem chi tiết hơn vị trí của shop Danangsale.

 

* Lưu ý: Nếu bạn đang dùng máy vi tính, có thể google sẽ nhận diện sai vị trí của bạn. Khi đó, bạn hãy nhập địa chỉ của bạn vào ô tìm kiếm để google cập nhật lại vị trí và vẽ chỉ dẫn đường đi chính xác.

 

2. Tìm đường thông qua ứng dụng Google Map trên điện thoại

Hiện nay trên toàn bộ các điện thoại đều có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng Google Map để phục vụ việc tìm đường. Nếu chưa có thì bạn hãy vào ngay CH Play (đối với dòng điện thoại Android) hoặc AppStore (đối với dòng điện thoại Iphone) để tải ngay nhé. Biểu tượng của ứng dụng trên điện thoại sẽ trông thấy như dưới đây:

 

Bước 1: Mở ứng dụng Google Map và gõ từ khóa “danangsale” vào ô tìm kiếm sẽ thấy hiển thị lựa chọn “Shop Quần Áo Thời Trang DaNangSale” như hình dưới:

Bước 2: Click chọn vào vị trí “Shop Quần Áo Thời Trang DaNangSale” để Google Map dẫn bạn đến vị trí của Shop Danangsale trên bản đồ. Bạn hãy click vào nút “Chỉ đường” để Google Map đánh dấu các tuyến đường từ vị trí của bạn đến vị trí của Shop Danangsale. Như vậy là bạn đã khá dễ dàng tìm đến được vị trí của Danangsale rồi.

 

3. Một số vấn đề khác

  • Nếu chưa biết Danangsale là gì, bạn hãy bỏ chút thời gian quý báu để xem những thông tin Giới thiệu Danangsale để hiểu rõ hơn về chúng tôi nhé.
  • Vị trí của Shop Danangsale nằm ở mặt tiền phố nên quý khách có thể đậu đỗ xe ô tô dễ dàng.
  • Vị trí của Shop Danangsale cũng khá dễ nhận biết bằng dấu hiệu sau: Bạn có thể đến địa chỉ 80 Tiểu La là nút giao giữa đường Lê Thanh Nghị và đường Nguyễn Sơn Hà, sau đó bạn hãy rẽ vào đường Nguyễn Sơn Hà, đi khoảng 100m là đến vị trí của shop.