học nail khoá học nail

Khách hàng

Giới thiệu Danangsale

1. Giới thiệu sơ lược về Danangsale

Danangsale.vn là kênh giao dịch thương mại điện tử của Shop Danangsale, được Bộ công thương công nhận vào ngày 22/9/2018, kinh doanh các mặt hàng chủ yếu là Thời trang nữThời trang trẻ em, Thời trang thể thao, Thời trang VNXK, Thời trang Quảng Châu... Danangsale.vn được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch trực tuyến ngày càng thông dụng của khách hàng.

Lợi thế của hình thức thương mại điện tử tại danangsale.vn là khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn, đặc biệt là xem trực quan, chi tiết và giá bán sản phẩm đang có tại Shop. Ngoài ra, Khách hàng cũng có thể dễ dàng liên hệ với tư vấn viên thông qua kênh Liên hệ để tham khảo thêm về mặt hàng mình quan tâm, hoặc thỏa thuận, trao đổi dễ dàng trong việc chốt đơn hàng.

 

Shop Danangsale

Địa chỉ: 16 Nguyễn Sơn Hà, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0935.337.637

Email: shopdanangsale@gmail.com

Website: https://danangsale.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/danangsale.vn


Chủ shop: Nguyễn Thụy Nữ
Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.thuynu/


*** Hướng dẫn chỉ đường đến vị trí Danangsale xem TẠI ĐÂY

2. Tầm nhìn

Danangsale đặt mục tiêu phát triển thành chuỗi cửa hàng thời trang, trở thành thương hiệu shop thời trang uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang đa dạng mẫu mã với chất lượng cao nhưng có giá bán cạnh tranh nhất, nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng ở mức cao nhất.

3. Sứ mệnh
 
 • Mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.
 • Liên tục cải tiến, tìm phương án tối giản chi phí để hạ thấp giá bán nhất đến mức có thể giúp tiết kiệm túi tiền của khách hàng.
 • Phát triển thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh thời trang để được nhiều khách hàng biết đến, giúp nhiều khách hàng có thể tiếp cận được giá trị của Danangsale.

4. Giá trị cốt lõi
 
 • Uy tín là giá trị được đặt lên hàng đầu.
 • Lợi ích của Danangsale được đo bằng lợi ích của khách hàng.
 • Danh tiếng của Danangsale được đo bằng sự hài lòng của khách hàng.

5. Lý do Danangsale có thể bán sản phẩm chất lượng cao nhưng giá lại rẻ nhất?

Nếu bạn đang muốn tìm một shop quần áo có GIÁ BÁN cực RẺ nhưng Chất Lượng và Chính Sách bán hàng không đảm bảo (ví dụ sản phẩm không như hình, không cho đổi hàng nếu nhầm size hoặc không vừa ý, gửi sai hàng không nhận lỗi, bán xong một loạt thì xóa fanpage trốn khách...) thì đó là điều mà shop Danangsale không thể đáp ứng.

Danangsale bán sản phẩm với giá rẻ là so với mặt bằng chung cũng như chất lượng thực tế của sản phẩm. Để đạt được điều này, Danangsale đã cố gắng tối ưu hóa chi phí như sau:

 
 • Danangsale tận dụng mặt bằng có sẵn thay vì đi thuê ở những vị trí trung tâm. Điều này giúp tiết kiệm ít nhất 10-20 triệu tiền thuê mặt bằng, giúp giảm giá thành trên mỗi sản phẩm ít nhất 30-50k.
 • Chủ shop Danangsale trực tiếp tham gia các bước kinh doanh, tối ưu hóa các công đoạn bán hàng, nhằm giảm tối đa chi phí thuê nhân viên, giúp giảm giá thành trên mỗi sản phẩm ít nhất 10-30k.
 • Việc phát triển marketing online tiếp cận khách hàng cũng do chủ shop Danangsale trực tiếp thực hiện, giúp giảm phân nửa chi phí, từ đó cũng giúp giảm ít nhất 10-30k giá thành mỗi sản phẩm.

Do đó:
 
 • 👉 Quý khách hãy đừng so sánh giá bán của Danangsale với những fanpage ảo trên Facebook. Bởi vì chúng tôi dùng uy tín để đảm bảo cho sự tồn tại, do đó chất lượng sản phẩm sẽ đảm bảo bạn hài lòng.
 • 👉 Quý khách đừng nghĩ mặt bằng Danangsale nhỏ mà ngại đến, chúng tôi có đầy đủ sản phẩm mà bạn cần, chẳng qua chúng tôi muốn giảm chi phí hết cỡ để tiết kiệm tối đa túi tiền cho bạn mà thôi.

6. Các chính sách bán hàng của Danangsale
 
7. Khách hàng nói gì về Danangsale?

Bên cạnh những đánh giá tốt từ khách hàng đối với Danangsale, bạn có thể xem TẠI ĐÂY, thì Danangsale cũng thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, các báo chí uy tín liên quan đến thị trường thời trang, tiêu biểu như các bài báo sau đây:
 
8. Một số blog của Danangsale
 
9. Một số hình ảnh shop Danangsale

Chat qua Facebook