1. Giới thiệu sơ lược về Danangsale

Danangsale.vn là kênh giao dịch thương mại điện tử của Shop Danangsale, kinh doanh các mặt hàng chủ yếu là Thời trang nữThời trang trẻ emThời trang thể thao, Thời trang VNXK, Thời trang Quảng Châu… Danangsale.vn được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch trực tuyến ngày càng thông dụng của khách hàng.

Lợi thế của hình thức thương mại điện tử tại danangsale.vn là khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn, đặc biệt là xem trực quan, chi tiết và giá bán sản phẩm đang có tại Shop. Ngoài ra, Khách hàng cũng có thể dễ dàng liên hệ với tư vấn viên thông qua kênh Liên hệ để tham khảo thêm về mặt hàng mình quan tâm, hoặc thỏa thuận, trao đổi dễ dàng trong việc chốt đơn hàng.

Shop Danangsale

Chủ shop: Nguyễn Thụy Nữ
Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.thuynu/

*** Hướng dẫn chỉ đường đến vị trí Danangsale xem TẠI ĐÂY

2. Tầm nhìn

Danangsale đặt mục tiêu phát triển thành chuỗi cửa hàng thời trang, trở thành thương hiệu shop thời trang uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang đa dạng mẫu mã với chất lượng cao nhưng có giá bán cạnh tranh nhất, nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng ở mức cao nhất.

3. Sứ mệnh

4. Giá trị cốt lõi

5. Lý do Danangsale có thể bán sản phẩm chất lượng cao nhưng giá lại rẻ nhất?

Nếu bạn đang muốn tìm một shop quần áo có GIÁ BÁN cực RẺ nhưng Chất Lượng và Chính Sách bán hàng không đảm bảo (ví dụ sản phẩm không như hình, không cho đổi hàng nếu nhầm size hoặc không vừa ý, gửi sai hàng không nhận lỗi, bán xong một loạt thì xóa fanpage trốn khách…) thì đó là điều mà shop Danangsale không thể đáp ứng.

Danangsale bán sản phẩm với giá rẻ là so với mặt bằng chung cũng như chất lượng thực tế của sản phẩm. Để đạt được điều này, Danangsale đã cố gắng tối ưu hóa chi phí như sau:

Do đó:

6. Các chính sách bán hàng của Danangsale

7. Khách hàng nói gì về Danangsale?

Bên cạnh những đánh giá tốt từ khách hàng đối với Danangsale, bạn có thể xem TẠI ĐÂY, thì Danangsale cũng thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, các báo chí uy tín liên quan đến thị trường thời trang, tiêu biểu như các bài báo sau đây:

8. Một số blog của Danangsale

9. Một số hình ảnh shop Danangsale