Cloud Zoom small image

Bộ Jeans Bé Trai Phong Cảnh

    Mô tả ngắn:Hàng VNXK luôn được thiết kế, thực hiện với chất liệu 100% Cotton mát mẻ, co giãn tốt, thấm hút mồ hôi tốt, chất lượng bền bỉ, luôn là sự lựa chọn ưu tiên khi các bố mẹ tìm kiếm quần áo thời trang cho bé yêu
  • - Tình trạng : Còn hàng
  • - Nhãn hiệu : Hàng VNXK
  • - Chất liệu : Thun Cotton 100%
  • - Liên kết (Trẻ Em) : Array


DaNangSale.vn chuyên cung cấp Bộ Jeans Bé Trai Phong Cảnh

Trước đây, hàng thời trang Việt Nam Xuất Khẩu (VNXK) chỉ được ưu tiên cung cấp cho các thị trường giá cao trên thế giới như các nước Âu, Mỹ... Nhưng nay, với điều kiện thu nhập của người Việt Nam tăng cao, hàng VNXK đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam khi nó vừa đáp ứng được đồng thời yêu cầu về chất lượng, mẫu mã và giá cả hợp lý, phù hợp túi tiền.

Hàng VNXK luôn được thiết kế, thực hiện với chất liệu 100% Cotton mát mẻ, co giãn tốt, thấm hút mồ hôi tốt, chất lượng bền bỉ, luôn là sự lựa chọn ưu tiên khi các bố mẹ tìm kiếm quần áo thời trang cho bé yêu.

Xét về mặt giá cả, hàng VNXK chỉ chênh lệch với hàng thông thường không nhiều (khoảng 100k của hàng thông thường so với trung bình 110k - 150k của hàng VNXK) nhưng xét về mặt chất liệu thì hàng VNXK thực sự tốt hơn rất nhiều cũng đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng như chất lượng bền bỉ, độ thoải mái khi mặc cũng như thấm hút mồ hôi tốt.

Lựa chọn quần áo VNXK sẽ đem lại Shop đảm bảo quý khách sẽ thích ngay khi tận tay sờ vào chất liệu vải cũng như yêu thích mẫu mã khi đến trải nghiệm tại shop.
Hàng VNXK được thiết kế với mẫu mã chuẩn Size nên rất dễ dàng cho khách chọn mẫu mà không phải lo ngại ko đúng kích cỡ.

Thông tin Bộ Jeans Bé Trai Phong Cảnh:

- Màu Sắc: Đen
- Size 6- 18  từ 25kg đến 50kg 
size : 6,8,10,12: 250k
size: 14,16,18 : 260k
- Chất liệu : thun cotton 100% 


Hãy liên hệ ngay với Đà Nẵng Sale để sở hữu ngay những Bộ Jeans Bé Trai Phong Cảnh   dễ thương cho bé. Chúng tôi cam kết bán ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất hiện nay, kèm theo giá tốt nhất phù hợp với sản phẩm bạn đã lựa chọn.
Đà Nẵng Sale PHỤC VỤ bạn 24/24 tất cả các ngày trong tuần
Đặc biệt khi mua Bộ Jeans Bé Trai Phong Cảnh  tại Đà Nẵng bạn được Free Ship hoàn toàn với đơn hàng trên 200K.

Mua Bộ Jeans Bé Trai Phong Cảnh giá rẻ tại Đà Nẵng ở đâu?

Một số hình ảnh Bộ Jeans Bé Trai Phong Cảnh :